• ผลิตภัณฑ์น้ำฝักข้าว

 • ผลิตภัณฑ์น้ำยาดันฝุ่น

 • ผลิตภัณฑ์ให้บริการวิชาการ

 • ผลิตภัณฑ์รับออกแบบ

 • ผลิตภัณฑ์ลูกประคบสมุนไพร

 • ผลิตภัณฑ์น้ำมันจมูกข้าว

ชื่อผู้ประกอบการ : คุณศิรัส สุวรรณเกิด ซื่อบริษัท : บริษัท พรีม่าไลฟ จำกัด

สถานะปัจจุบัน : Start-up Company ผลิตภัณฑ์ : น้ำมันจมูกข้าว

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันจมูกข้าว ของบริษัท พรีม่าไลฟ จำกัด ได้ถูกควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตอย่างพิถีพิถัน คัดสรรวัตถุดิบที่ปราศจารสารเคมีตำค้าง น้ำมันที่ได้จะมีความใสมาก และผ่านกระบวนการผลิตและบรรจุด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยตามมาตรฐาน GMP

คุณประโยชน์ที่ได้จากน้ำมันจมูกข้าวในการช่วยป้องกันโรค

 1. กลุ่มโรคความดันโลหิตสูง
 2. น้ำมัน Linoleic Acid จะเปลี่ยนแปลงสภาพเป็นฮอร์โมนที่ลดการบีบตัวของเส้นเลือด จะทำให้ลิ่มเลือดสลายตัว ทำให้การทำงานของหัวใจลดลง
 3. วิตามินอี ในรูป แอลฟ่า-โทรโคทรินอล จะละลายคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือดและละลายลิ่มเลือดทำให้ความดันของเลือดลดลง
 4. สารแกรมม่า ออไรซานอล มีคุณสมบัติในการเพิ่มระดับไขมันชนิดดี (HDL) ให้แก่ร่างกาย ซึ่งไขมันชนิดนี้จะไปขจัดไขมันชนิดเลว (LDL) และไตรกลีเซอไรด์ในเส้นเลือก ซึ่งจะทำให้ลดการตีบตันของหลอดเลือดได้
 1. กลุ่มโรคเบาหวาน
 2. ในน้ำมันจมูกข้าว มีธาตุโครเมียมที่ย่อยง่าย ทำหน้าที่ในการจับกับฮอร์โมนอินซูลิน ช่วยให้คงตัวได้นานขึ้น ทำให้การหลั่งกลูโคสลดลง
 3. น้ำมัน Linoleic Acid ในน้ำมันจมูกข้าวจะเปลี่ยนเป็นสารโปรสตาแกลนติน ทำให้เชลล์ต่าง ๆ ในร่างกายรับกลูโคสได้มากขึ้น ทำให้กูลโคสในเลือดต่ำ
 4. สารแกรมม่า ออไรซานอล, Tocopherol และ Tocotricnol จะลดปริมาณคลอเลสเตอรอล ที่อุดตันในเส้นเลือด ซึ่งจะเป็นผลทำให้กลุ่มฮอร์โมน กลูโคสเตียรอย มินเนอโรสเตียรอย แอนโดรสเตียโรล ทำงานได้ปกติ มีผลทำให้ร่างกายลดการสลายกลูโคสจากกล้ามเนื้อ, ไกลโคเจนจากตับ และกลูโคสจากเนื้อเยื่อไขมัน ทำให้ความเป็นพิษในเลือดลดลง เนื่องจากยูเรีย, ยูริก และกรดไขมัน (TG) ในเลือดลดลง ตับอ่อนจะทำงานเป็นปกติสามารถผลิตอินซูลินได้ตามปกติ เนื่องจากฮอร์โมนที่สั่งการจากต่อมใต้สมองทำงานเป็นปกติ ไม่มีการหลั่งฮอร์โมนอินพิเนพพริน และนอริพิเนฟ มากจนเกินความจำเป็น
 • กลุ่มโรคมะเร็ง
 • ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ พบว่า หากได้รับสารอาหารที่มีอยู่ในน้ำมันจมูกข้าวเข้นข้นถึง 5% ของกระแสเลือดในร่างกาย จะช่วยให้รอดพ้นจากการเป็นโรคมะเร็ง เนื่องจากในน้ำมันจมูกข้าว มีสารอาหารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก ว่ากันว่ามีมากกว่าพืชทุกชนิดเท่าที่มีการค้นพบในเวลานี้

  สนใจติดต่อ : คุณศิรัส สุวรรณเกิด ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

  โทรศัพท์ : 085-1087914

  E-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

  Website: http://www.primalife.co.th/